TOP 5 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc

TOP 5 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc | Dịch công chứng giá rẻ lấy nhanh tại HN | ĐC: 1037 La Thành, Ba Đình, HN | SĐT: 096.295.6006

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục rất phát triển ở khu vực châu Á với nhiều trường đại học lọt top những trường đại học tốt nhất trên thế giới nhiều năm liền. Hàn Quốc ngày nay nổi tiếng là một trong bốn “con hổ của châu Á” với nền giáo dục, công nghệ và du lịch phát triển mạnh trong nhiều thập niên vừa qua. Chính vì vậy nên ngày càng có nhiều sinh viên ngoại quốc lựa chọn Hàn Quốc để học tập và phát triển sự nghiệp nên tỷ lệ du học sinh quốc tế tại Hàn Quốc ngày càng tăng trong những năm gần đây. Nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến Hàn Quốc để học tập và làm việc, chính phủ Hàn Quốc ngày càng thực hiện nhiều chính sách ưu đãi về VISA và học bổng nhằm biến Hàn Quốc trở thành trung tâm giáo dục hàng đầu không chỉ tại châu Á và mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Chính vì có nền kinh tế, giáo dục phát triển như vậy và sự tương đồng về văn hóa Á Đông nên không khó hiểu khi Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ Việt Nam khi muốn ra nước ngoài học tập, làm việc nhằm đem lại kiến thức cho bản thân.

Dưới đây là danh sách những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc theo xếp hạng của chuyên trang giáo dục QS World University.

1. Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University – SNU)

top đại học tốt nhất hàn quốc dịch thuật công chứng

– Địa điểm: Seoul

– Trang chủ: www.snu.ac.kr

– Xếp hạng tại Hàn Quốc: #1

– Xếp hạng trên thế giới: #36

Đại học Quốc gia Hàn Quốc được thành lập từ năm 1946 và được coi là trường đại học danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Đại học Quốc gia Hàn Quốc gồm 16 trường đại học trực thuộc, một trường đào tạo sau đại học và 9 trường cao đẳng/trung cấp với tổng số gần 17.000 sinh viên đại học và hơn 10.000 học viên cao học. Theo một nghiên cứu của Viện Phát triển Giáo dục Hàn Quốc (KEDI), sinh viên tốt nghiệp Đại học Quốc gia Hàn Quốc có mức lương trung bình cao hơn 12% so với sinh viên tốt nghiệp từ các trường khác tại Hàn Quốc. Học viên tốt nghiệp SNU thường đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực học thuật, chính quyền và kinh doanh tại Hàn Quốc. Học viên theo học tại SNU có thể tham gia các khóa học trao đổi kéo dài 6 tháng đến 1 năm tại các trường đại học liên kết với SNU như Đại học Quốc gia Đài Loan, Viện Nghiên cứu Khoa học Chính trị Paris, Đại học Paris Sorbonne, University College London.

2. Viện Nghiên cứu Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)

top đại học tốt nhất hàn quốc dịch công chứng

– Địa điểm: Daejeon

– Trang chủ: www.kaist.ac.kr

– Xếp hạng tại Hàn Quốc: #2

– Xếp hạng trên thế giới: #41

Được thành lập bởi chính phủ Hàn Quốc từ năm 1971, KAIST là trường đại học công lập đầu tiên của Hàn Quốc chuyên về khoa học và kỹ thuật và được ví như “MIT của Hàn Quốc). KAIST bao gồm 8 trường đại học trực thuộc với 33 khoa/chuyên ngành. Trong nhiều năm liên tiếp, trường được xếp hạng số 1 về chỉ số sáng tạo trong số các trường đại học tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Học viên của KAIST có thể tham dự chương trình song bằng tại trường và tại các trường đại học liên kết danh tiếng khác trên thế giới như Đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Đại học Carnegie Mellon, Viện Công nghệ Munich, … đem lại cho học viên rất nhiều cơ hội trải nghiệm và lĩnh hội tri thức ở nhiều môi trường khác nhau.

3. Đại học Korea (Korea University)

đại học tốt nhất hàn quốc công chứng dịch thuật

– Địa điểm: Seoul

– Trang chủ: www.korea.ac.kr

– Xếp hạng tại Hàn Quốc: #3

– Xếp hạng trên thế giới: #74

Đại học Korea là một trường đại học tư nhân tại quận Seongbuk-gu, Seoul với tuổi đời gần gần 120 năm, đây cũng là một trong số những trường đại học có tuổi đời lâu nhất và uy tín nhất tại Hàn Quốc. Tương tự như Hoa Kỳ có khối trường đại học Ivy League danh tiếng, Hàn Quốc cũng có khối trường SKY danh tiếng không kém (đó là Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Korea và Đại học Yonsei). Trường hiện có hơn 20.000 sinh viên đại học và 10.000 học viên cao học với hơn 81 khoa thuộc 19 phân viện, 18 khoa viện sau đại học. Trong số cựu sinh viên của trường, rất nhiều người trở thành những tên tuổi thành đạt trong nhiều lĩnh vực như luật sư, kỹ sư, vận động viên Olympic, điều hành những doanh nghiệp lớn. Một cuộc khảo sát gần đây trong số 500 công ty lớn nhất của Hàn Quốc thì số lượng CEO tốt nghiệp từ Đại học Korea nhiều hơn bất kỳ trường nào khác tại Hàn Quốc.

4. Đại học Yonsei (Yonsei University)

du học hàn quốc dịch công chứng

– Địa điểm: Seoul

– Trang chủ: www.yonsei.ac.kr

– Xếp hạng tại Hàn Quốc: #4

– Xếp hạng trên thế giới: #79

Đại học Yonsei là một trường đại học tư nhân được thành lập từ năm 1957, tiền thân là trường Đại học Y khoa Yonsei có thâm niên từ năm 1885, nằm trong top 3 trường SKY danh tiếng của Hàn Quốc. Đại học Yonsei là một tổ chức giáo dục hàng đầu của Hàn Quốc trong lĩnh vực y dược và quản trị kinh doanh. Trường đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên nổi tiếng, thành đạt trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, khoa học, công nghệ, trong đó tiêu biểu có thể kể đến cựu chủ tịch tập đoàn LG Koo Bon Moo, CEO và nhà sáng lập tập đoàn Dawoo Kim Woo Jung, CEO Samsung C&T Jung Suk Koh.

5. Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH)

đại học hàn quốc tốt nhất

– Địa điểm: Pohang

– Trang chủ: postech.ac.kr

– Xếp hạng tại Hàn Quốc: #5

– Xếp hạng trên thế giới: #81

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1986 tại thành phố Pohang của Hàn Quốc. Năm 1998, POSTECH được vinh danh là trường đại học chuyên về khoa học-kỹ thuật tốt nhất tại châu Á bởi tạp chí Asiaweek. POSTECH là trường đại học hỗ trợ học bổng nhiều nhất cho sinh viên theo học tại Hàn Quốc. Theo thống kê của tạp chí Chosun của Hàn Quốc, POSTECH chi số tiền cho đào tạo sinh viên nhiều gấp 14 lần học phí của trường nhận được, đây là tỷ lệ cao hơn bất cứ trường đại học nào khác tại Hàn Quốc.

Nếu như quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ để xin VISA du học, du lịch tại Hàn Quốc, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi Văn phòng Dịch thuật Công chứng Hà Nội tại địa chỉ 1037 La Thành, Q Ba Đình, TP Hà Nội (SĐT: 096.295.6006 / 094.717.6088) hoặc tại email dichcongchung.vietnam@gmail.com.

Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, quý khách hàng có thể lựa chọn giao dịch online bằng cách gửi các hồ sơ cần xử lý qua email dichcongchung.vietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ xử lý và hoàn thiện hồ sơ của Quý khách trong thời gian sớm nhất và sẽ chuyển hồ sơ tận nơi theo yêu cầu của Quý khách dù Quý khách ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam.

Các loại tài liệu dịch thuật công chứng mà chúng tôi thường xử lý để xin VISA cho khách hàng thường bao gồm chứng minh thư/căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch, giấy khen/bằng khen, bảng điểm, đăng ký kết hôn, hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận công việc, đăng ký kinh doanh, …

Với hệ thống chuyển phát nhanh phủ khắp cả nước, chúng tôi có thể cung cấp các hồ sơ dịch thuật công chứng cho quý khách tại bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam chỉ trong một vài ngày (tùy thuộc vào vị trí của quý khách).

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật có chứng thực, xin dấu Cục Lãnh sự, xin xác nhận lãnh sự tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Hàn Quốc, xin Quý khách vui lòng liên hệ Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn Công chứng Hà Nội theo số Hotline: 096.295.6006 / 094.717.6088 hoặc email: dichcongchung.vietnam@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ 1037 La Thành, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ.

công ty dịch thuật uy tín tại hà nội dịch công chứng tiếng Nga lấy nhanh dịch công chứng tiếng Hàn nhanh tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Trung lấy nhanh tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Pháp nhanh tại Hà Nội dịch thuật công chứng sao y bản chính dịch công chứng tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Anh giá rẻ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói giá rẻ tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Nhật dịch công chứng tiếng Đức nhanh tại Hà Nội dịch thuật công chứng tại Thanh Hóa dịch thuật công chứng tại nghệ an

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ theo cách chuyên nghiệp!

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

»  Đội ngũ biên dịch chất lượng cao

»  Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt

»  Giao nhận tận nơi

»  Luôn hỗ trợ 24/24h, 7 ngày/tuần

»  Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan

CAM KẾT

»  Chất lượng tối đa

»  Thời gian tối thiểu

»  Hiệu lực pháp lý đảm bảo

»  Bảo mật tài liệu tuyệt đối

ƯU ĐÃI CHO DOANH NGHIỆP

»  Giao nhận miễn phí

»  Chiết khấu theo số lượng

»  Thanh toán theo tuần/tháng