Top 6 trường đại học tốt nhất tại Pháp | Dịch công chứng nhanh

TOP 6 trường đại học tốt nhất tại Pháp | Dịch công chứng lấy nhanh tại HN | ĐC: 1037 La Thành, Ba Đình, HN | SĐT: 096.295.6006

Pháp (tên chính thức: Cộng hòa Pháp) là quốc gia có nền giáo dục và an sinh xã hội thuộc top đầu của châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Với nền kinh tế có quy mô lớn thứ 6 thế giới và chất lượng giáo dục hàng đầu, không khó hiểu khi Pháp được nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn là điểm đến để lĩnh hội tri thức cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp. Lý do chính giúp cho Pháp đạt được thành tựu nổi bật như vậy chính là nhờ nền giáo dục được đầu tư bài bản và chất lượng, đặc biệt là ở cấp giáo dục đại học. Chính phủ và các trường đại học ở Pháp thường có rất nhiều chính sách hấp dẫn về học bổng và học phí nhằm thu hút học viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học, trong đó có Việt Nam.

Dưới đây là danh sách những trường đại học tốt nhất tại Pháp theo xếp hạng của chuyên trang giáo dục QS World University.

1. Đại học Khoa học và Nghệ thuật Paris (Université PSL)

Đại học Khoa học và Nghệ thuật Paris

Địa điểm: TP Paris

Trang chủ: www.psl.eu/en

Xếp hạng tại Pháp: #1

Xếp hạng trên thế giới: #44

Université PSL là một trường đại học công lập nằm ở thủ đô Paris của Pháp. Với hơn 17 nghìn học viên theo học các cấp cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, Université PSL là một trường đại học hàng đầu tại châu Âu đào tạo các chuyên ngành đa dạng từ khoa học-kỹ thuât, xã hội học cho tới nghệ thuật. Université PSL sở hữu tới 28 giải Nobel, 10 giải thưởng Field (toán học) cũng như rất nhiều các giải thưởng uy tín khác trong giới nghiên cứu học thuật.

2. Viện Bách khoa Paris (Institut polytechnique de Paris)

Viện Bách khoa Paris

Địa điểm: Palaiseau, Paris

Trang chủ: ip-paris.fr/en

Xếp hạng tại Pháp: #2

Xếp hạng trên thế giới: #49

Viện Bách khoa Paris là một trong những tổ chức giáo dục đại học hàng đầu tại nước Pháp nói riêng và châu Âu nói chung, bao gồm 5 trường kỹ thuật hàng đầu trên thế giới: École Polytechnique, ENSTA Paris, ENSAE Paris, Télécom Paris và Télécom SudParis. Được hợp nhất từ năm 2019, Viện Bách khoa Paris tích lũy tinh hoa giáo dục hơn 200 năm trong lĩnh vực khoa học và công nghệ từ 5 trường thành viên. Mỗi năm, trường đón hơn 8.500 học viên các cấp từ khắp nơi trên thế giới. Trường có vị trí ngay ở ngoại ô thủ đô Paris của Pháp, sinh viên theo học tại trường có thể dễ dàng khám phá trung tâm thủ đô của nước Pháp thông qua mạng lưới phương tiện giao thông công cộng hiện đại và tiện lợi. Chương trình đào tạo của trường được thiết kế đa dạng nhằm đảm bảo học viên được đào tạo một cách tổng quan nhất về lĩnh vực khoa học-kỹ thuật-xã hội với các lĩnh vực: Sinh học; Hóa học và Xử lý; Kinh tế học; Thông tin, Viễn thông và Điện tử; Khoa học máy tính, Dữ liệu và Trí tuệ Nhân tạo; Toán học; Cơ khí và Năng lượng; Vật lý; Nhân văn, Nghệ thuật, Văn học và Ngôn ngữ; Khoa học Xã hội và Quản trị.

3. Đại học Sorbonne (Sorbonne Université)

Đại học Sorbonne

Địa điểm: Paris

Trang chủ: www.sorbonne-universite.fr/en

Xếp hạng tại Pháp: #3

Xếp hạng trên thế giới: #72

Đại học Sorbonne là một trường đại học công của Pháp được thành lập từ năm 2018 trên cơ sở sát nhập trường Đại học Paris-Sorbonne và Đại học Pierre – Marie Curie cùng một số trường đại học khác. Mặc dù mới được hợp nhất từ năm 2018, trường có lịch sử từ năm 1257 khi được thành lập bởi triết gia người Pháp Robert de Sorbonne. Trường sở hữu tới 33 giải Nobel, 6 giải thưởng Fields (lĩnh vực toán học). Trường hiện có hơn 55.000 học viên đang theo học các cấp từ cử nhân cho tới tiến sĩ. Đại học Sorbonne có 3 phân viện: Xã hội học, Khoa học và Kỹ thuật, Y học.

4. Đại học Paris-Saclay (Université Paris-Saclay)

Đại học Paris-Saclay

Địa điểm: Paris

Trang chủ: universite-paris-saclay.fr

Xếp hạng tại Pháp: #4

Xếp hạng trên thế giới: #86

Đại học Paris-Saclay vốn nổi tiếng với lĩnh vực toán học. Trường sở hữu tới 12 giải thưởng Fields. Tiền thân của trường được thành lập từ năm 1150, trường đã có tới gần 1000 năm lịch sử. Đại học Paris-Saclay bao gồm 5 phân viện: Khoa học; Y học; Dược học; Luật-Kinh tế-Quản trị và Khoa học Thể thao; Kỹ thuật và 3 trường chuyên về các chuyên ngành khoa học-kỹ thuật khác tại Cachan, Orsay, Sceaux.

5. École normale supérieure de Lyon (ENS de Lyon)

ENS de Lyon

Địa điểm: TP Lyon

Trang chủ: www.ens-lyon.eu

Xếp hạng tại Pháp: #5

Xếp hạng trên thế giới: #130

ENS de Lyon là một trong bốn trường thuộc khối trường ENS danh tiếng của Pháp. Mặc dù số lượng học viên của các trường thuộc khối ENS không nhiều, tuy nhiên chất lượng đào tạo và mức độ cạnh tranh để vào trường thuộc loại cao nhất trên thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ENS de Lyon thường đảm nhận các công việc trong bộ máy công quyền và nắm giữ các vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước. Có thể nói, các trường thuộc hệ thống ENS của Pháp có thể được ví như khối Ivy League của Mỹ, Oxbridge của Anh.

6. Viện Nghiên cứu Chính trị Paris (Institut d’études politiques de Paris, Sciences Po)

Sciences Po

Địa điểm: TP Paris và một số thành phố khác

Trang chủ: sciencespo.fr

Xếp hạng tại Pháp: #6

Xếp hạng trên thế giới: #261

Được thành lập từ năm 1872, Sciences Po là trường đại học hàng đầu tại nước Pháp trong lĩnh vực khoa học xã hội và lịch sử. Trong gần 150 năm hoạt động, trường đã đào tạo ra những cá nhân nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực chính trị và kinh doanh. Ngày nay, chương trình đào tạo của trường đã mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, luật học.

Nếu như quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ để xin VISA du học, du lịch tại Pháp, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi Văn phòng Dịch thuật Công chứng Hà Nội tại địa chỉ 1037 La Thành, Q Ba Đình, TP Hà Nội (SĐT: 096.295.6006 / 094.717.6088) hoặc tại email dichcongchung.vietnam@gmail.com.

Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, quý khách hàng có thể lựa chọn giao dịch online bằng cách gửi các hồ sơ cần xử lý qua email dichcongchung.vietnam@gmail.com, chúng tôi sẽ xử lý và hoàn thiện hồ sơ của Quý khách trong thời gian sớm nhất và sẽ chuyển hồ sơ tận nơi theo yêu cầu của Quý khách dù Quý khách ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam.

Các loại tài liệu dịch thuật công chứng mà chúng tôi thường xử lý để xin VISA cho khách hàng thường bao gồm chứng minh thư/căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu lý lịch, giấy khen/bằng khen, bảng điểm, đăng ký kết hôn, hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận công việc, đăng ký kinh doanh, …

Với hệ thống chuyển phát nhanh phủ khắp cả nước, chúng tôi có thể cung cấp các hồ sơ dịch thuật công chứng cho quý khách tại bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam chỉ trong một vài ngày (tùy thuộc vào vị trí của quý khách).

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật có chứng thực, xin dấu Cục Lãnh sự, xin xác nhận lãnh sự tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Pháp, xin Quý khách vui lòng liên hệ Văn phòng Dịch thuật & Tư vấn Công chứng Hà Nội theo số Hotline: 096.295.6006 / 094.717.6088 hoặc email: dichcongchung.vietnam@gmail.com hoặc trực tiếp tại địa chỉ 1037 La Thành, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/24h, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ.

công ty dịch thuật uy tín tại hà nội dịch công chứng tiếng Nga lấy nhanh dịch công chứng tiếng Hàn nhanh tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Trung lấy nhanh tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Pháp nhanh tại Hà Nội dịch thuật công chứng sao y bản chính dịch công chứng tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Anh giá rẻ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói giá rẻ tại Hà Nội dịch công chứng tiếng Nhật dịch công chứng tiếng Đức nhanh tại Hà Nội dịch thuật công chứng tại Thanh Hóa dịch thuật công chứng tại nghệ an

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ theo cách chuyên nghiệp!

LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

»  Đội ngũ biên dịch chất lượng cao

»  Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt

»  Giao nhận tận nơi

»  Luôn hỗ trợ 24/24h, 7 ngày/tuần

»  Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan

CAM KẾT

»  Chất lượng tối đa

»  Thời gian tối thiểu

»  Hiệu lực pháp lý đảm bảo

»  Bảo mật tài liệu tuyệt đối

ƯU ĐÃI CHO DOANH NGHIỆP

»  Giao nhận miễn phí

»  Chiết khấu theo số lượng

»  Thanh toán theo tuần/tháng